Bánh kem sôcôla

  • Chuẩn bị
    3 giờ
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    560

Mã số BN37

Các nguyên liệu

Phần vỏ:

Phần nhân:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 313 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7.2g
    14%
  • Fat 29.9g
    38%
  • Carbs 6.7g
    2.43%
  • Net Carbs 6.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Phết 1 tsp bơ lên chảo lò xo và để sang một bên

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn bột nở với ⅓ cốc Stevia, một chút muối và bột hạnh nhân rồi trộn đều

    Bước 3

    Thêm 3 tbsp bơ, trứng và 1½ tsp chiết xuất vani, trộn đều cho đến khi thu được một khối bột

    Bước 4

    Ấn đều vào chảo lò xo rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190ºC (375ºF) và nướng trong 11 phút

    Bước 5

    Lấy vỏ bánh ra khỏi lò, phủ giấy nhôm và nướng trong 8 phút

    Bước 6

    Lấy bánh ra khỏi lò và đặt sang một bên để làm nguội

    Bước 7

    Dùng bát, trộn kem phô mai với 4 tbsp bơ, kem chua, 1 tbsp chiết xuất vani, bột cacao, ½ cup Stevia và trộn đều

    Bước 8

    Dùng một cái bát khác, trộn Whipping cream với 2 tsp Stevia, 1 tsp vani và dùng máy xay thực phẩm để trộn đều

    Bước 9

    Trộn 2 hỗn hợp với nhau, đổ lên vỏ bánh, dàn đều, để trong tủ lạnh 3 giờ rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây